Tai game » Game android » Tải game zombie

Tải game zombie

*Gợi ý cho bạn:

Các tính năng chính của Game My Talking Tom – Flappy Tom> flappy chim? Giúp Talking Tom vỗ bàn chân nhỏ bé của mình và cố gắng để số điểm…↓Game My Talking Tom

If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Là thể loại game trí tuệ chiến lược cây hoa bắn ma,  dưới bối cảnh của một thành phố bị zombies tấn công và tàn phá mãnh liệt. Zombie đến gần ngôi nhà của người chơi. Bọn zombie sẽ tiến dần dần về phía ngôi nhà của bạn....

*Gợi ý game hay : Game iwin đã có phiên bản mới với nhiều phần quà hấp đẫn - tai game iwin

Game zombie – Trò chơi cực kỳ thú vị!

0N2gr Tải game zombie

Game Zombie là một game cực kỳ thú vi, với những thiết kế cực kỳ bắt mắt và những sáng tạo rất năng động. Game này được biết đến trên máy tính từ trước đây rất lâu. Nhưng gần đây game này đã được mở rộng và nâng cấp để thích ứng với các dòng moblie cấp cao.

plants vs zombies 0001 Tải game zombie

Tìm hiểu về trò chơi zombie – cây chiến thây ma

Là thể loại game trí tuệ chiến lược cây hoa bắn ma,  dưới bối cảnh của một thành phố bị zombies tấn công và tàn phá mãnh liệt. Zombie đến gần ngôi nhà của người chơi. Bọn zombie sẽ tiến dần dần về phía ngôi nhà của bạn. Lúc này bạn phải sử dụng những vật phẩm mà bạn đã lựa chọn để bắn và chống trả lại bọn ma quỷ đó. Cứ mỗi khi có một con quỷ xông vào thì chúng đều bị bắn cho đến khi rụng rời từng bộ phận trên cơ thể và phải chết thì thôi.

Hình ảnh trong game zombie – cây chiến thây ma

ra4Kh Tải game zombie

PIGiT Tải game zombie

CAT5M Tải game zombie

Game zombie đang rất hấp dẫn người chơi

Đây được xem như là một trò chơi cuốn hút người chơi nhất từ trước đến giờ. tai game zombie về máy của bạn ngay.Với nhứng tình tiết độc đáo, thót tim, zombie đã mang lại cho người chơi cảm giác thú vị và lạ mắt khi tham gia vào. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều đó. Hãy cùng tải bộ game này về máy nhé!

If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.
downMiễn phí
« « Tải game samurai | Tải game army » »
Lưu ý: Sử dụng Opera Mini để duyệt web và tải game nhanh nhất!
xem thêm Chuyên mục: Game android, Game android miễn phí, Tai game mien phi
Xem thêm: ,